อินตามเทรนด์ “กระแสออเจ้า” ถึงเมืองคอน ผู้พิพากษา ควงภริยาและบุตรสาว สวมชุดไทยถ่ายภาพ

174
views
ตามเทรนด์ กระแสออเจ้า

77kaoded.com

กระแส “บุพเพสันนิวาส” ฉุดไม่อยู่!! ห้ามกระแสไม่ได้ในตอนนี้ กับละครที่กำลังออนแอร์อยู่ในทางจอทีวี ด้วยคาแรคเตอร์ของตัวนักแสดงที่สวมบทบาทเป็นคนไทยในสมัยยุคกรุงศรีอยุทยา โดยเฉพาะการแต่งกายแบบไทยๆ นุ่งโจงกระเบน อย่างพระเอกกับนางเอก ที่แสนจะน่ารัก ทำเอาหลายๆคนอยากจะหยิบจับขึ้นมาสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เหมือนกับได้ย้อนอดีตไปเป็น ออเจ้า แล้วเหตุไฉนจะทำได้เช่นนั้น

ปรินทร อ่อนน้อม

Loading...

ท่านปรินทร อ่อนน้อม ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะชั้นต้นในศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครศรีธรรมราช บอกว่าขอสักนิด จะได้คุยกับเขารู้เรื่อง

ปรินทร อ่อนน้อม

ด.ญ.สภัสรา อ่อนน้อม

งานนี้ท่านได้ควงภริยาและบุตรสาวที่น่ารัก นางปรียพันธ์ กับน้องเฟิร์น ด.ญ.สภัสรา อ่อนน้อม สวมชุดไทยถ่ายภาพภายในบ้านท่านขุนรัฐวุฒิวิจารณ์ และวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร เพื่อขอเป็น ออเจ้าสักวัน

นางพรรณิภา เนติวิริยะกุล

อีกทั้งท่านผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครศรีธรรมราช นางพรรณิภา เนติวิริยะกุล ก็ไม่ยอมขอเอาด้วยคน งานนี้ เห็นทีเมืองนครต้องกลับมารุ่งเรืองดังสมัยแต่ก่อนอีกเป็นแน่

วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร

ท่านปรินทร อ่อนน้อม ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะชั้นต้นในศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครศรีธรรมราช ยังทิ้งท้ายไว้อีกว่า ถ่ายแล้วก็อย่าไว้ชื่นชมคนเดียว เก็บภาพสวยๆมาฝากทุกท่านด้วย และถือเป็นการโปรโมทประชาสัมพันธ์สถานที่สวยๆสำคัญของจังหวัดนครศรีธรรมราช อย่างเช่น “บ้านท่านขุนรัฐวุฒิวิจารณ์ และวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร” กันเสียเลย เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักกันมากขึ้น

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน