หนุ่มพร้อมหมาคู่ใจปั่น 500 กม.จากสัตหีบ-ชัยภูมิ พอรู้เหตุผลทำเอาโซเชียลน้ำตาไหล!!

249
views
หนุ่มพร้อมหมาคู่ใจปั่น 500 กม.จากสัตหีบ-ชัยภูมิ

วันนี้ 2 พค.61 เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งปั่นจักรยาน 2 ล้อ มาตามถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-ปักธงชัย ขาขึ้น โดยชายหนุ่มได้นำสุนัขใส่ตระกร้าหน้ารถมาด้วยในสภาพเนื้อตัวมอมแมม ตามตัวเต็มไปด้วยเหงื่อไหลไครย้อยด้วยความเหนื่ยล้าแต่ก็ต้องเดินทางต่อไป ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ความว่าชื่อนายแก่น หอมสันเที๊ยะ อายุ 39 ปี พร้อมน้องหมาเพศผู้ชื่อเจ้าจ๋อจะไปที่ ต.กระฮาด กิ่ง อ.โนนสง่า จ.ชัยภูมิ นายแก่นบอกว่าตนไปทำงานก่อสร้างอยู่ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 2 ปี กว่าแล้วทนความคิดถึงแม่กับพ่อไม่ไหวจึงเดินทางออกจากห้องเช่า ที่เช่าอยู่กับแฟนสองคน ออกจากห้องเช่าตั้งแต่สองวันที่ผ่านมาโดยนายแก่นบอกว่าปั่นจักรยานมาเรื่อยๆตามถนนกลางคืนสี่ห้าทุ่มก็ปั่นง่วงเมื่อไหร่ก็แวะนอนศาลาที่พักริมทาง ไม่มีแม้แต่เงินติดตัวมาอาศัยขอเขากินบ้าง คนสงสารก็ให้กินไม่มีคนให้ก็ปั่นจักรยานต่อไป หิวก็หาน้ำกินตามวัดหรือตาม
ปั้มน้ำมัน

หนุ่มพร้อมหมาคู่ใจปั่น 500 กม.จากสัตหีบ-ชัยภูมิ

นายแก่นยังบอกอีกว่าได้อยู่กินกับแฟนสาวชื่อกุ้ง ซึ่งแฟนสาวก็ร่างกายไม่ค่อยดีพิการทางขา ก่อนออกจากห้องเช้าแฟนสาวบอกว่าอย่าเพิ่งกลับเลย รอกลับพร้อมกันรอให้พอมีเงินค่ารถสัก1-2 พันค่อยกลับ นายแก่นบอกว่าไม่เป็นไรหรอกไม่มีเงินก็กลับได้ คิดถึงพ่อกับแม่เหลือเกิน 2 ปี กว่าแล้วขอกลับบ้านไปหาพ่อกับแม่สักครั้งหนึ่งค่อนคืนวันที่ 30 เมย.จึงคว้าจักรยานคันเก่ามีขอเถ้าแก้มาใช้ปั่นออกจากห้องเช่ามา

Loading...

หนุ่มพร้อมหมาคู่ใจปั่น 500 กม.จากสัตหีบ-ชัยภูมิ

ผู้สื่อข่าวถามว่าทะเลาะกับแฟนหรือเปล่าถึงออกจากบ้านมาแบบนี้นายแก่นยิ้มทั้งน้ำตาว่าไม่ได้ทะเลาะกับแฟนเลย รักและเข้าใจกันดี แต่ว่าตัวเองคิดถึงแม่กับพ่อที่อยู่ชัยภูมิ ตัวเองมีพี่น้องสองคนเป็นคนเล็กครอบครัวฐานะยากจนต้องมาหางานทำที่ชลบุรี

หนุ่มพร้อมหมาคู่ใจปั่น 500 กม.จากสัตหีบ-ชัยภูมิ

ผู้สื่อข่าวถามว่าจะกลับมาหาแฟนอีกหรือไม่นายแก่นบอกว่าต้องกลับมาหาแฟนอย่างแน่นอนแฟนก็รู้และเข้าใจตนเองดีไม่ต้องห่วงถึงบ้านแล้วจะรับจ้างในไร่มันพอมีเงินติดตัวมาบ้างจะกลับมาหาคงไม่เกินหนึ่งเดือนไม่แน่ว่าแฟนอาจะเดินทางไปหาตนที่บ้านแม่ก็ได้เพราะเคยเดินทางกลับแบบนี้มาแล้ว(ขับซาเล้ง)แม้ระยะทางจะไกลเกิน 500 กม.หรือใกล้เคียงก็ไม่ใช่ปัญหาตนพอมีแรงปั่นกลับบ้านเพื่อที่จะไปเยี่ยมแม่กับพ่อบังเกิดเกล้าสักครั้ง…

#ขอบคุณภาพ : ทองสุขสิงห์พิมพ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปราจีนบุรี
#บิ๊กเกรียน

หนุ่มพร้อมหมาคู่ใจปั่น 500 กม.จากสัตหีบ-ชัยภูมิ

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน