เห็นแล้วถึงกับตะลึงตาค้าง !? “กระเป๋ารถเมล์” คนสวยที่ถูก บก.นิตยสาร-เจ้าของห้องเสื้อชื่อดังทาบทามมาเป็น “นางแบบ”

466
views
พลิกดินสู่ดาว

**พลิกดินสู่ดาว !!! ส่องภาพ “กระเป๋ารถเมล์” ต้องบอกเลยว่าเธอได้รับโอกาสเปลี่ยนชีวิตจนสาวๆ หลายคนต้องอิจฉา เพราะ “น้องอัญ” กระเป๋ารถเมล์สาวประจำสาย 539 ที่รูปร่าง หน้าตาดันไปสะดุดตา “คุณเจี๊ยบ เอกมล อรรถกมล” บก.นิตยสารและเจ้าของห้องเสื้อชื่อดังเข้า ! ด้วยความสูงประมาณ 175 ซม. หน้าไทยแท้ ผิวเข้ม แขนขาเล็ก … จนทำให้คุณเจี๊ยบมองว่า “งานเก็บค่าโดยสารรถเมล์ไม่ใช่หน้าที่ของเธออีกต่อไป” เพราะ เธอกำลังจะเป็น “นางแบบ” ที่เดินเฉิดฉายอยู่บนรันเวย์ !!!

พลิกดินสู่ดาว "กระเป๋ารถเมล์"สู่"นางแบบ"

บนเฟซบุ๊ก Eaggamon Attagamon ของคุณเจี๊ยบ เอกมล อรรถกมล สไตล์ลิสชื่อดัง ขณะที่นั่งรถโดยสารประจำทางสาย 539 แล้วไปพบกับสาวกระเป๋ารถเมล์ แต่กลับเข้าตาอย่างจังด้วยความสังเกตอยู่นาน คุณเจียบเห็นว่าเด็กสาวคนนี้ต้องมีของดีบางอย่างอยู่ในตัวและยังบอกด้วยว่า ที่อยู่ของเธอไม่ใช่บนรถเมล์แต่เธอเหมาะกับรันเวย์ต่างหาก

พลิกดินสู่ดาว "กระเป๋ารถเมล์"สู่"นางแบบ"

คุณเจี๊ยบ จึงเข้าไปทาบทามเธอมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ‘บุษบาริมทาง’ ที่กำลังผลิตอยู่ ‘บุษบาริมทาง’เป็นรายการเกี่ยวกับ How To เรื่องแต่งตัวและบุคลิกภาพที่คนดูสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อสร้างโอกาสดีๆ และในวันอาทิตย์ที่ 24 ธ.ค.นี้ ‘น้องอัญ’ จะเป็นหนึ่งในนางแบบของแบรนด์ EAGGAMON เดินแฟชั่นโชว์ ‘Jungle chic’ อีกด้วย
…………………………
พลิกดินสู่ดาว "กระเป๋ารถเมล์"สู่"นางแบบ"

Loading...

กระแสของ ‘น้องอัญ-นางแบบกระเป๋ารถเมล์’ ดีเกินกว่าที่คิดไว้หลายร้อยเท่า ตอนที่ชวนอัญมาเดินแบบก็แค่อยากให้แฟชั่นโชว์มีกิมมิกนิด ๆ หน่อย ๆ เพื่อสร้างภาพจำให้คนได้พูดถึงบ้าง สักร้อยไล้ค์ก็แหร่มแล้ว ? แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แค่นั้น กลับกลายเป็นว่ามีคนให้ความสนใจน้องอัญท่วมท้นจนตั้งตัวไม่ทันทั้งอัญและเจี๊ยบ ??? อย่างน้อย ๆ วันนี้ก็ 3 รายการกับอีก 2 สื่อออนไลน์ที่สนใจอยากสัมภาษณ์ ว๊าว…! พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก ดีใจกับน้องด้วยจริง ๆ ที่มีคนเอ็นดูขนาดนี้
อย่างไรก็ดีเราขอขอบคุณทุกกำลังใจและแรงเชียร์ที่ส่งมาให้นะครับ ?? วันอาทิตย์นี้น้องอัญจะออกมาโชว์ลีลาบนรันเวย์ให้ได้เห็นกันเป็นครั้งแรก มาลุ้นกันว่างานเดินแบบของเธอจะผ่านไหม แต่สำหรับงานถ่ายแบบครั้งแรกของอัญ ผมให้ 3 ผ่าน ? ขอกันมามากมายบอกว่าอยากเห็นหน้าน้องอัญชัด ๆ …เจี๊ยบจัดให้ครับ

พลิกดินสู่ดาว "กระเป๋ารถเมล์"สู่"นางแบบ"

นางแบบ : อัญ (ยังไม่บอกชื่อ-นามสกุล เดี๋ยวจะไปตามหากันจนเจอ ???) / เสื้อผ้า : Trust studio / แต่งหน้า : ตั้ว-ธัญญา ไรวิรัตน์ / ทำผม : คิก-ภคภัทร อังธนากุล / ถ่ายภาพ : เอ-กฤตธี พงศ์เสรี / producer : หนึ่ง-อธิ อาชาวรัตน์ / styled by Eaggamon
ขอขอบคุณรายการ ’บุษบาริมทาง’ ที่ทนแรงรบเร้าจากเราไม่ไหว ยอมให้เอารูปมาโชว์ก่อนรายการออกอากาศ ยังไงก็ฝาก ‘บุษบาริมทาง’ ไว้ในอ้อมใจของทุกคนด้วยนะครับ

Advertisement
loading...
Loading...