3 ราศีต่อไปนี้ เร่งทำบุญด่วน!! ดวงดาวกำลังเปลี่ยนแปลง จะโชคดีมาก

1063
views
เร่งสร้างบุญ

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” โหรชื่อดัง ได้มีการเผยแพร่บอกกล่าวให้ทุกคนได้ทราบกันทั่วหน้า โดย 3 ราศีที่ควรเร่งสร้างบุญใหญ่ เพราะช่วงนี้ดวงดาวมีพลังมาก ส่งผลให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีมาก ทั้งนี้หมอช้างได้มีการโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โดยทั้ง 3 ราศี ได้แก่

ผู้ที่เกิด ราศีเมษ (13/4-13/5)

การเงิน ในเดือนนี้เหมาะกับการขยับขยายกิจการงานให้เติบโต หรือจับมือเพื่อนๆร่วมลงทุนธุรกิจใหม่ๆทิศทางไปได้สวย และด้านการเงินก็เป็นผลดี ที่มีผู้สนับสนุนหรือหมุนเงินได้ตามแผน การเงินเดิมก็พอดี การเงินใหม่ก็พอได้

ความโชคดี ต้องเรียกว่าการงานเป็นโชคลาภ ไม่ต้องปรุงแต่งมาก จับงานไหนได้ผลดีเป็นมาตรฐานได้เกินร้อย จะเสี่ยงสลากรางวัล โชคดีอยู่หน้าไซต์งานหรือกำลังชุลมุนวุ่นวายเคลียร์งานอยู่ พ่อค้าแม่ขายสลากหยิบยื่นเรียกขานก็ซื้อเสี่ยงไว้เป็นโชคดี

Loading...

เลขนำโชค *8 3 1 *ระดับความโชคดี 9

ราศีเมษ

ความเคราะห์ร้าย จะมาจากต้นเหตุ จากคนๆเดียวที่ไม่สบอารมณ์ต่อกัน และมักจะหาเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเสี้ยมให้คนรอบข้าง เข้าใจไขว้เขวไปในทางลบ ให้เสียความรู้สึกที่ระอาใจกับพฤติกรรมเยี่ยงนี้ ถึงแม้จะเข้าใจว่ามันไร้สาระ แต่มันเบื่อมันรำคาญ

วันมงคล วันอังคาร วันพฤหัส / วันอัปมงคล วันศุกร์ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมษ

เสริมสิริมงคลถวายชุดสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยผ้าไตรจีวรหรือบาตรพระ ส่วนจะเพิ่มเติมสิ่งใดตามความเหมาะสมเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุข

ราศีกุมภ์

ผู้ที่เกิด ราศีกุมภ์ (13/2-13/3)

การเงิน จริงๆแล้วการเงิน + ดอกเบี้ย จะมีอิทธิพลมากในช่วงนี้ อาจมีภาระเป็นหนี้เป็นสินกู้ยืมทำสัญญาได้ง่ายๆ อันนี้ก็แล้วแต่เหตุการณ์สำคัญมากน้อย ของแต่ละท่านชั่งตวงวัดกันเอง การเงินในเดือนนี้ก็พอประมาณพอกินพอใช้จ่ายแบบพอเพียง

ความโชคดี อาจจะเป็นเวลาที่มีเพื่อนพ้องน้องพี่ ชักชวนนำเสนอ ในเรื่องการงานรวมทุนรวมหุ้น ในกิจการงานใหม่ๆ ส่วนการเสี่ยงโชคสลากรางวัล ถ้ารวมลงทุนกับเพื่อนๆซื้อสลากรางวัลเป็นการเก็งกำไรร่วมกัน ความโชคดีเป็นกลุ่ม รวยยกทีม

เลขนำโชค *8 5 3 *ระดับความโชคดี 7

ความเคราะห์ร้าย เป็นห่วงเป็นใยคนที่ทำงานหนักๆใช้แรงใช้กำลังเคลื่อนย้ายยกของ แบกของ ก้มๆเงยๆระมัดระวังการหน้ามืดเป็นลมหมดสติ หรือเกิดอาการเป็นตระคิวจะเป็นอันตราย ยิ่งอยู่ใกล้เครื่องจักรที่กำลังทำงาน เดินเครื่องอันตรายมากๆ

วันมงคล วันจันทร์ วันพฤหัส / วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกุมภ์ เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยอาสนะนั่งที่ห่อร่วมกับสิ่งของใช้ต่างๆที่จัดเตรียมน้อมนำถวายแก่พระคุณเจ้า พอแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุข

ราศีตุลย์

ผู้ที่เกิด ราศีตุลย์ (17/10-15/11)

การเงิน การลงทุนสมควรชะลอๆตัว สังเกตการณ์ดูทิศทางให้แน่นอนอีกสักระยะจะปลอดภัยกว่า ไม่แตะไม่ขยับไม่เดือดร้อน งานเดิมของเดิมถึงจะไม่ฮ๊อตฮิตติดลมบน แต่ความคงสภาพเดินได้ช้าๆแต่ชัวร์ ยังการันตี การเงินมีเพียงพอเหมือนเดิม

ความโชคดี หนักไปทางเรื่องอาหารการกินเพียบพร้อมอิ่มอร่อย ได้ชิมได้ช๊อป หรืออบอุ่นใจกับของขวัญของฝาก และจะเป็นทางด้านโชคลาภที่น่ารักน่าลุ้นกับการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล กับคนขายที่มีลักษณะผอมสูง หรืออ้วนขาวเจ้าเนื้อนิดๆ

เลขนำโชค *1 4 6 *ระดับความโชคดี 8

ความเคราะห์ร้าย อันนี้จะเกี่ยวกับท่านที่ทำงานในที่สูงๆเป็นจุดเสี่ยงเกิดอันตรายได้โดยฉับพลันหรือท่านที่ชอบท่องเที่ยวตามธรรมชาติภูเขา แหล่งธารน้ำตก ทุกที่มีความสวยงามแต่ต้องระมัดระวังการลื่นล้มเซถลาเกิดอันตราย เป็นเรื่องเศร้าๆกันไป

วันมงคล วันพุธ วันศุกร์ / วันอัปมงคล วันอังคาร วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมีน เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยอัฐถะบริขาร กรดมุ้ง ย่ามใบใหญ่สำหรับธุดงค์ และจะเพิ่มเติมสิ่งของเครื่องใช้พอควรแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุข

แชร์ต่อให้คนที่คุณรัก

Advertisement
loading...
Loading...