หนุ่มเมืองคอน เชื่อ ปาฏิหารย์ ‘พ่อท่านคล้าย’ หลังขับรถหลับในตกข้างทาง รอดปาฏิหารย์

614
views
เชื่อ ปาฏิหารย์ 'พ่อท่านคล้าย'

ไทยรัฐออนไลน์
~ รอดปาฏิหารย์… หนุ่มเมืองนครศรีธรรมราช เชื่อ คุณพระช่วย หลังหลับในรถตกข้างทาง บอกเพราะนับถือและห้อยเหรียญ ‘พ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์’ ติดตัวตลอดเวลา จึงรอดมาได้ราวปาฏิหารย์

 เชื่อ ปาฏิหารย์ 'พ่อท่านคล้าย'

กลางดึก วันที่ 04 มี.ค.61 มูลนิธิสยามรวมใจ ปู่อินทร์ จุดห้วยปริก ได้รับแจ้งเหตุรถตกข้างทาง ใกล้สี่แยกท่าต้นโพธิ์ ถ.บ้านส้อง-นครศรีฯ(4015) พื้นที่ หมู่ที่ 12 ต.นาแว อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ รถ HONDA HR-V สีขาว ทะเบียน กว 8850 สุราษฏร์ธานี ทราบผู้ขับขี่ชื่อ นายกิตติศักดิ์ ชุมชอบ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 139 หมู่ที่ 2 ต.ห้วยปริก อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช

 เชื่อ ปาฏิหารย์ 'พ่อท่านคล้าย'

สอบถาม นายกิตติศักดิ์ ทราบว่า กลับมาจากงานศพญาติจาก อ.ทุ่งใหญ่ มุ่งหน้า ต.ห้วยปริก อ.ฉวาง ขับรถคันดังกล่าวมาคนเดียว ถึงที่เกิดเหตุเผลอหลับ รถเสียหลักตกข้างทางไปกว่า 80 เมตร เฉียดตายหวุดหวิด เพราะข้างๆที่เกิดเหตุ มีทั้งเสาไฟฟ้า และท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ โชคดีตนเองไม่มีอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด คาดเป็นเพราะตนเองนับถือพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ และห้อยเหรียญพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ติดตัวตลอดเวลา จึงรอดตามมาได้ราวปาฏิหารย์ ก่อนมูลนิธิให้ความช่วยเหลือนำรถขึ้นมาจากที่เกิดเหตุต่อไป

Loading...

พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์

คาถาแคล้วคลาด พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์

พุทธัง แคล้วคลาด พระพุทธเจ้ายางบาท อิติปิโสภะคะวา
ธัมมัง แคล้วคลาด พระพุทธเจ้ายางบาท อิติปิโสภะคะวา
สังฆัง แคล้วคลาด พระพุทธเจ้ายางบาท อิติปิโสภะคะวา

เป็นคาถาที่พ่อท่านคล้าย สวดภาวนาเวลาออกเดินทาง เดินธุดงในป่า บิณฑบาต หรือเมื่อจะเข้าผจญภัย เป็นคาถาแคล้วคลาดปลอดภัย ศักดิ์สิทธิ์นักแล

Advertisement
loading...
Loading...