ไม่พอใจมาก!! ได้แต่ลูกสาว หนุ่มอินเดียราดน้ำกรดใส่หน้าเมียตอนหลับจนเป็นแผลไหม้

278
views
ไม่พอใจมาก!! ได้แต่ลูกสาว

ไทยรัฐออนไลน์

» หนุ่มอินเดีย เกิดอาการไม่พอใจมาก!! ที่ภรรยาคลอดลูกสาวคนที่ 2 เพราะตัวเองอยากได้ลูกชาย จึงฉวยโอกาสตอนฝ่ายหญิงหลับ ราดน้ำกรดใส่หน้าจนเป็นแผลไหม้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เผยแพร่ภาพบาดแผลบนใบหน้าของนางฟาราห์ พิไว หญิงชาวอินเดียวัย 25 ปี หลังจากเธอถูกนาย สีราช สามีวัย 32 ปีผู้อยู่กินกันมา 8 ปี ทำร้ายด้วยน้ำกรดตอนที่เธอหลับ เนื่องจากเขาไม่พอใจที่เธอให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 ไม่ใช่ลูกชายอย่างที่เขาต้องการ

Loading...

ฟาราห์เล่าว่า “หลังจากคลอดลูกสาวคนแรก พ่อแม่สามีก็เริ่มเพ่งเล็งฉัน เหมือนกับว่าฉันจงใจให้กำเนิดลูกสาว เมื่อเวลาผ่านไป การทารุณก็เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในปีที่ผ่านมา อะไรๆ ก็เลวร้ายลง สามีขอให้ฉันนำเงินสินสอดจากครอบครัวไปให้พวกเขามากขึ้น”

“ฉันพยายามจะมีชีวิตอยู่ผ่านการถูกทรมานทุกวัน และคิดถึงแต่สวัสดิภาพของลูกสาวของฉัน หากฉันแยกทางกับเขา ใครจะเลี้ยงดูลูกสาวและตัวฉันกัน” นางฟาราห์กล่าว “แต่ฉันไม่นึกเลยว่าเขาจะทำถึงขนาดราดน้ำกรดใส่ฉัน ฉันจะไม่มีวันยกโทษให้เขาในเรื่องนี้เด็ดขาด

ไม่พอใจมาก!! ได้แต่ลูกสาว

ด้านนาง นุสรัต ชาฮาน พี่สาวของฟาราห์ ระบุว่า ฟาราห์แต่งงานกับนายสีราช ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้าง มาได้ 8 ปีแล้ว แต่ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ความแตกต่างระหว่างทั้งคู่ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเขาเรียกร้องค่าสินสอด และดูเหมือนว่าการที่ฟาราห์คลอดลูกสาวคนที่ 2 จะเป็นชนวนเกิดเหตุครั้งนี้ขึ้น

ทั้งนี ตำรวจอินเดียกำลังตามล่าหาตัวนายสีราช เพื่อจับตัวกลับมาดำเนินคดีข้อหา จงใจทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน