จับแล้วโจรชิงเงินแบงก์ ห้างดังกระบี่

108
views
จับแล้วโจรชิงเงินแบงก์ ห้างดังกระบี่

จับแล้วโจรชิงเงินแบงก์กรุงเทพ สาขาห้างบิ๊กซี กระบี่ สารภาพตกงานเครียดไม่มีเงินใช้ วางแผนใช้ปืนปลอมจี้ธนาคาร หลังก่อเหตุ เข้าร้านเสริมสวยเปลี่ยนทรงผม หวังตบตาเจ้าหน้าที่

เวลา 14.00 น.วันที่ 19 พ.ค.61 พ.ต.อ.สมเด็จ สุขการ ผกก.สภ.เมืองกระบี่ พ.ต.ต.นพดล กล่อมพงษ์ สารวัตรสืบสวน ภ.จว.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เข้าทำการจับกุมนายอรรถสิทธิ์ ศรีวรรธนะ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56/245 ม.2 ต.ศีรษะจรเข้น้อย อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ที่หอพักแห่งหนึ่ง ถนนมหาราช ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่

จับแล้วโจรชิงเงินแบงก์ ห้างดังกระบี่

Loading...

แม้ว่าภายหลังก่อเหตุ คนร้ายได้เข้าร้านทำผม เพื่อเปลี่ยนลุคใหม่หวังหลบสายตาเจ้าหน้าที่ แต่ได้มีชาวบ้านแจ้งเบาะแส ระบุเป็นผู้ต้องหาคดีชิงเงินสดจากธนาคารกรุงเทพ สาขาห้างบิ๊กซี กระบี่ ได้เงินไปจำนวน 119,781 บาท นอกจากนี้ยีงตรวจค้นพบเงินสดที่ชิงมาได้คืน 101,800 บาท พร้อมด้วยเสื้อผ้าที่ใช้ก่อเหตุ จากนั้นนำตัว มาสอบสวนที่ ภ.จว.กระบี่ โดยมี พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผบก.ภ.จว.กระบี่ สอบปากคำด้วยตนเอง

ขณะที่ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง สาเหตุที่ทำไปนั้น เนื่องจากขณะนี้ตกงาน เดิมทำงานเป็นช่างหล่อปูนที่โรงงานแห่งหนึ่งแล้วตกงาน ไม่มีเงินใช้ ได้นำรถและทรัพย์สินต่างๆ ไปจำนำ จนรู้สึกเครียดเลยวางแผนใช้ปืนปลอมไปก่อเหตุชิงทรัพย์ดังกล่าว

จับแล้วโจรชิงเงินแบงก์ ห้างดังกระบี่

หลังจากจับกุมและสอบสวนเสร็จสิ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนที่ธนาคาร ภายในห้างแล้ว

ขอบคุณข่าวโดย – ไทยรัฐออนไลน์

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน