ไม่บอก..เมียอยู่ไหน? หลานชายกระหน่ำยิงลุง 7 นัดดับ

350
views
ไม่บอก..เมียอยู่ไหน

กะปาง – นครศรีธรรมราช เกิดเหตุหลานชายใช้ปืนขนาด 9 มิลลิเมตรกระหน่ำยิงลุงถึง 7 นัดซ้อนเสียชีวิตคาบ้านพัก เบื้องต้นสาเหตุอาจเกิดการเข้าใจผิด หลังภรรยาหนีออกจากบ้านแล้วคิดว่าหนีมาอยู่ที่บ้านลุง

เมื่อคืนวันที่ 22 พ.ค. ร.ต.อ.นิยม สงทิพย์ รอง สว. พนักงานสอบสวน สภ.กะปาง รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ในพื้นที่หมู่ 8 ต.ที่วัง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธงชนะ หาญกิตติกาญจนา ผกก.สภ.กะปาง ไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ริมถนนสายที่วัง-บ้านวังยวน (บ้านช่องประ) โดยบริเวณห้องโถงพบศพนายประเสริฐ ราชนิกร อายุ 61 ปี มีอาชีพทำสวนยางพารา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ชายโครงด้านซ้าย ทะลุขวา 1 นัด หน้าท้องทะลุหลังอีก 1 นัด และหัวเข่าด้านขวา 1 นัด พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก

เมียอยู่ไหน

Loading...

ด้านนางคะนึง ราชนิกร อายุ 59 ปี ภรรยานายประเสริฐ เปิดเผยว่า หลังจากกินข้าวเสร็จได้นั่งพูดคุยกับสามีภายในห้องโถง โดยไม่ได้ปิดประตูบ้าน จากนั้น นายประเสริฐ รอดจันทร์ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นหลานชาย ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด เพื่อถามหาภรรยา ซึ่งสามีไม่ได้ตอบเพราะไม่รู้เรื่อง ทำให้หลานชายโกรธชักปืนยิงสามีจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป

ผกก.สภ.กะปาง กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนดี ทำมาหากินเป็นเจ้าของสวนยางพารา ส่วนนายประเสริฐ ซึ่งเป็นหลาน มีปัญหาติดยาเสพติด ทำให้ภรรยาหนีออกจากบ้านเป็นประจำ และคิดว่าหนีมาอยู่กับลูกชายผู้เสียชีวิต ซึ่งขณะนี้หนีหมายจับคดีฆ่าผู้อื่น นอกจากนี้ เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา นายประเสริฐ ได้นำไม้มาทุบทำลายศาลเจ้าภายในหมู่บ้านพัง ก่อนมาก่อเหตุยิงลุงเสียชีวิต ขณะนี้เจ้าหน้าชุดสืบสวนสอบสวนกำลังเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดี.

#ขอแสดงความเสียใจ – ไทยรัฐออนไลน์

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน