หยุดโอนได้แล้วค่ะ! สาวบอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หลังขอเงินคนละบาทผ่อนรถหรู

2933
views
หยุดโอนได้แล้วค่ะ

ไทยรัฐออนไลน์

สาวสวยขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์ โพสต์ขอเงินชาวเน็ตคนละบาทผ่อนรถหรู ประกาศชัดหยุดโอนเงินได้แล้ว ส่วนเงินที่ได้มาจะนำไปบริจาค

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก โคตรห้าว V.4 แชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าตาดีรายหนึ่ง ขอเงินคนละ 1 บาท จากผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 30,000 คน อ้าง อยากให้ช่วยผ่อนค่ารถหรูตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ (ขอคนละ 1 บาท…สาวหน้าตาดีโพสต์วอนคนติดตามกว่า 3 หมื่น สมทบทุนค่าผ่อนรถ)

Loading...

หยุดโอนได้แล้วค่ะ

 

ล่าสุด สาวคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “เรียนเพื่อนๆ ทุกท่าน ทับทิมขอความกรุณาทุกท่านหยุดการโอนเงินและบริจาค และต้องขออภัยในความผิดพลาดในการสื่อสารครั้งนี้ ทั้งนี้รายได้ทั้งหมด ทับทิมจะขออนุญาตนำไปบริจาคมูลนิธิ และหน่วยงานที่ต้องการความช่วยเหลือต่อไปนะคะ และทับทิมจะนำภาพที่ไปบริจาคมาให้เพื่อนๆ ได้ดูค่ะ สุดท้ายนี้ ทับทิมต้องขอกราบขอโทษทุกท่านด้วยนะคะ สำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในครั้งนี้โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

รู้เท่าไม่ถึงการณ์

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าว เช่น สู้ๆคนเรามีผิดพลาดกันได้ หรือ ถ้าไม่มีปัญญาจ่ายทุกเดือน ก็ลดความหัวสูงบ้างก็ได้มั้ง คนที่โอนให้คุณบางคนเค้ายังมีทรัพย์สินไม่เท่าคุณเลย แต่กลับมีตังค์โอนให้คุณวะ อาจเพราะความสมเพศเวทนาอะ แต่ประเด็นคือหัวหมอรอให้บ่ายกว่าๆ ค่อยโพสต์หยุดโอน สงสัยรอให้คนโอนครบค่างวดรถก่อนมั้ง ค่อยมารู้เท่าไม่ถึงการณ์ 55555 เพราะเงินคือทุกอย่าง เกลียดจังผู้หญิงรักสบาย

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน