ร้องไห้ระงมทั้งโรงเรียน! เมื่อรู้ว่าครูหนุ่ม ถูกสั่งย้ายไปสอนที่ รร.อื่น

909
views
รร. ร้องไห้ระงม เมื่อรู้ว่าครูหนุ่ม ถูกสั่งย้ายไปสอนที่ รร.อื่น

รักทั้งโรงเรียน! นักเรียนที่อินเดียทั้ง รร. ร้องไห้ระงม เมื่อรู้ว่าครูหนุ่ม ถูกสั่งย้ายไปสอนที่ รร.อื่น ทำเรื่องวุ่นวายจนต้องระงับคำสั่งย้ายครูออกไป!

เรื่องราวนี้เกิดขึ้น ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งใน Veliagaram รัฐทมิฬนาฑู รัฐที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศอินเดีย

รักทั้งโรงเรียน

Loading...

นาย G Bhagawan คุณครูสอนภาษาอังกฤษได้รับคำสั่งให้ย้ายไปประจำการที่โรงเรียนอื่น ซึ่งเขาเองก็ไม่สามารถที่จะขัดคำสั่งได้แต่การย้ายโรงเรียนของเขานั้น ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นในโรงเรียน เพราะหลังจากที่นักเรียนทราบข่าวว่าเขาจะต้องย้ายไปที่โรงเรียนอื่น นักเรียนจึงพากันเข้ามารุมกอดยื้อคุณครูเอาไว้เพราะว่าพวกนักเรียนนั้นไม่อยากเสียคุณครูที่ดีที่สุดคนนี้ไป

นักเรียนชายและนักเรียนหญิง จำนวนหลายสิบคนร้องไห้และกอดเขาเอาไว้แน่น โดยบางคนดึงแขน ดึงขาเอาไว้ สร้างความลำบากใจให้กับคุณครูท่านนี้เป็นอย่างมาก

 ถูกสั่งย้ายไปสอนที่ รร.อื่น

โดยครูคนนี้สอนวิชาภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนตั้งแต่เกรด 6 จนถึงเกรด 10 ซึ่งเขาอาจจะทำหน้าที่ในการสอนที่ดีมากจนมีนักเรียนรักเขามากถึงขนาดนี้

เหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นทำให้ทางโรงเรียนต้องมีการพิจารณาการโอนย้ายคุณครูท่านนี้อีกครั้ง โดยในที่สุดก็มีคำสั่งระงับการย้ายออกไปก่อนเพื่อให้สถานการณ์กลับมาเป็นปกติ

คุณครูบอกว่า เขาได้ทำหน้าที่สอนเด็กนักเรียนตามปกติ แต่เขาได้นำวิธีการสอนแบบใหม่ๆ ที่เข้าถึงนักเรียนด้วยการนำจอโปรเจ็คเตอร์มาช่วยสอน ทำให้เด็กได้เพลินเพลินเหมือนกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ เด็กๆ จึงชอบวิชานี้และคุณครูท่านนี้มาก

 ถูกสั่งย้ายไปสอนที่ รร.อื่น

นักเรียนคนหนึ่งได้กล่าวกับสื่อว่า ถึงแม้ว่าคุณครูท่านอื่นจะออกจากโรงเรียนไป แต่พวกเขาก็ไม่รู้สึกอะไร ไม่รู้สึกเศร้าเท่ากับการที่คุณครูท่านนี้จะย้ายออกไป

ภาพและข้อมูลจาก thenewsminute / deccanherald / www.catdumb.com

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน