หนุ่มคลั่งยิงภรรยาบาดเจ็บ ก่อนลากขึ้นรถเป็นตัวประกัน

15623
views
ด่วน! คนร้ายจับเมียเป็นตัวประกันขังในรถกลางแยกตลาดเหนือคลอง เมียถูกยิงที่ขา 1 นัด

ตำรวจกระบี่ พยายามเจรจาเกลี้ยกล่อมให้คนร้ายซึ่งเป็นสามี ยอมปล่อยภรรยาที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บแล้วนำขึ้นรถขับแหกด่านหลบหนีมาจอดแน่นิ่งอยู่บริเวณสี่แยกเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ ผ่านไปนานกว่า 2 ชม.ยังไม่เป็นผล เบื้องต้น คาดเกิดจากปัญหาครอบครัว

หนุ่มคลั่งยิงภรรยาบาดเจ็บ

พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิษณุ พ่วงพร้อม ผกก.สส.ภ.จว.กระบี่ ตำรวจ สภ.เหนือคลอง เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายมีการคลุ้มคลั่ง จับคนไว้เป็นตัวประกันโดยขังไว้ในรถเก๋ง โตโยต้า ทะเบียน กจ 2700 กระบี่ ซึ่งจอดอยู่ก่อนถึงสี่แยกเหนือคลอง ทางเข้าอำเภอเขาพนม โดยคนร้ายเป็นชาย 1 คน มีอาวุธปืน และได้จับหญิงสาว 1 คน ต่อมาทราบว่าเป็นภรรยาของคนร้าย ซึ่งได้ใช้อาวุธปืนยิงที่ขาภรรยา 1 นัด บาดเจ็บอยู่ภายในรถคันดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อญาติให้มาเจรจา

Loading...

หนุ่มคลั่งยิงภรรยาบาดเจ็บ

จากการสอบสวน ทราบว่ารถคันดังกล่าวขับมาจากตัวเมืองกระบี่ แล้วแหกด่านตรวจการจราจร ไม่ยอมให้ตรวจค้นจากนั้นขับหลบหนีไปจนถึงที่เกิดเหตุแล้วจอดรถริมถนน

ล่าสุดผ่านไป 2 ชม.คนร้ายยังไม่ยอมวางอาวุธ และปล่อยภรรยาออกมา ตำรวจอยู่ระหว่างเจรจาทางโทรศัพท์กับผู้ก่อเหตุ ซึ่งทราบชื่อว่า นายสายันต์ พิมลเดชกุล อายุ 48 ปี อาชีพเป็นผู้รับเหมา ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นางอารีรัตน์ พิมลเดชกุล อายุ 47 ปี เป็นครูสอนภาษาจีนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองกระบี่ และเป็นภรรยาของผู้ก่อเหตุ แต่ได้แยกกันอยู่มาพักหนึ่งแล้ว

หนุ่มคลั่งยิงภรรยาบาดเจ็บ

ก่อนเกิดเหตุนายสายันต์ ได้ขับรถคันดังกล่าวไปรับภรรยาที่บ้านในตัวเมืองกระบี่ แต่เกิดมีปากเสียงกัน นายสายันต์จึงใช้ปืนยิงที่ขา 1 นัด แล้วนำขึ้นรถขับมาทางอำเภอเหนือคลอง ซึ่งหลังทราบเรื่องงตำรวจได้ติดตามมา และอยู่ระหว่างการเจรจาดังกล่าว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่ามาจากปัญหาครอบครัวของทั้ง 2 คน

เนื้อหาโดย ch3thailand.com

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน