จบแล้ว! ผัวจับเมียเป็นตัวประกันที่กระบี่ยอมปล่อย-เข้ามอบตัว

8970
views

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม เวลา 14.20 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีนายสายันต์ พิมลเดชกุล อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210/32 ม.11 ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ มีอาชีพเป็นผู้รับเหมา ได้ก่อเหตุยิงนางอารีรัตน์ พิมลเดชกุล อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นภรรยาและเป็นครูสอนภาษาจีนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองกระบี่ บ้านอยู่ ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ แล้วจับตัวขังไว้ในรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน กจ 2700 กระบี่ แล้วขับรถจากเมืองกระบี่มาจนมุมตำรวจที่ไล่ติดตามที่แยกเหนือคลอง อ.เหนือคลอง ตั้งแต่ช่วงเช้า 08.00 น.ที่ผ่านมา

ต่อมาทางญาติทั้งลูกสาว 2 คนของผู้ก่อเหตุ และทางพี่ของนายสายันต์ได้เดินทางมาจาก จ.ตรัง เข้าไปเจรจาพูดคุยกับนายสายันต์จนยอมปล่อยนางอารีรัตน์ พิมลเดชกุล ภรรยา ลงมาจากรถเมื่อช่วงเวลา 13.00 น. โดยพบมีอาการบาดเจ็บที่ขาซ้ายถูกยิงที่บริเวณเข่า ทางตำรวจได้เข้าไปอุ้มผู้บาดเจ็บออกมาขึ้นรถ ตำรวจ สภ.เหนือคลอง แล้วรีบนำส่ง รพ.เหนือคลอง เพื่อทำการปฐมพยาบาลแล้ว

Loading...

ส่วนที่เกิดเหตุนายสายันต์หลังปล่อยตัวภรรยา ทางตำรวจได้ให้ญาติและลูกๆ เข้าไปเกลี้ยกล่อมนานกว่า 1 ชม. จนล่าสุดเวลา 14.20 น.ที่ผ่านมา นายสายันต์ได้ยินยอมลงจากรถมอบปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนขนาด .38 ให้กับทางตำรวจ และไปกอดลูกสาวทั้ง 2 คน จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว ทางตำรวจจึงรีบนำตัวขึ้นรถไปยังกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่เพื่อทำการสอบสวนหาสาเหตุที่ลงมือในครั้งนี้ทันที

มติชนออนไลน์

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน