คิดว่า”ทำบุญให้หมามันไป” พ่อเจ้าสาวมะนาวลั่นขอเลี้ยงหลานเอง

2803
views
ทำบุญให้หมามันไป


จากกรณีโลกโซเชียลแห่แชร์คลิปไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก น้องมะนาว วัย 26 ปี เจ้าสาว วิวาห์ล่ม เมื่อวันที่ 22 ก.ค.61 ที่ผ่านมา โดยเป็นภาพบรรยากาศงานแต่งงานของตนเองภายในศาลาประชาคมวัดพิกุลทอง ตำบลพิกุลทอง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ท่ามกลางแขกจำนวนมาก คนดังในจังหวัดราชบุรี มาร่วมยินดีในงาน

เจ้าสาวหัวใจทระนง

ขณะที่เจ้าสาวในชุดเจ้าสาวสวยสง่า ขึ้นพูดผ่านไมโครโฟนบนเวที ขออภัยแขกที่มาร่วมงาน เพราะเจ้าบ่าวไม่มางานแต่ง โดยเสียงสั่นเครือร่ำไห้กลางเวที แต่งานยังคงต้องเดินหน้าจนจบ จากงานวิวาห์กลายเป็นงานทำบุญบ้านและงานของครอบครัว ก่อนจะเกิดดราม่าแฉกันนัวตามมาอีกนั้น ทั้งเรื่องฝ่ายชายไปอยู่กับหญิงอื่น เรื่องปัญหาสินสอด เรื่องให้อาของเจ้าบ่าวมาสวมเป็นเจ้าบ่าวแทน

Loading...

สำหรับความคืบหน้า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 23 ก.ค. คู่กรณีทั้งสองฝ่าย ทั้ง สาวมะนาว ฝ่ายเจ้าสาว และ หนุ่มคิน เจ้าบ่าว ได้เดินทางมาพบกันกลางรายการดัง โหนกระแส โดยมีดาราหนุ่ม หนุ่ม กรรชัย ทำหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่งในช่วงท้ายของรายงานหลังจากทั้ง 2 ฝ่าย แจงถึงประเด็นวิวาห์ล่มและชนวนที่เจ้าบ่าวไม่เดินทางมางานแต่ง โดยฝ่ายชายยืนยันว่ามาจากปมสินสอด

เจ้าสาวหัวใจทระนง

โดยพ่อของหนุ่มคินถามลูกชายว่า มั่นใจว่าเป็นลูกคินหรือเปล่า ก่อนคินจะตอบพ่อว่า ไม่มั่นใจ ที่มาแต่งงาน เพราะมะนาวขอร้อง ทำให้พิธีกรดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ถึงกับนั่งกุมขมับกลางรายการ

จากนั้นพ่อหนุ่มคินกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้ถามลูกและลูกชายบอกว่ามีอะไรกันแค่ 1 ครั้ง จากนี้อยากขอโทษครอบครัวของมะนาวและตัวของมะนาวด้วย

จากนั้นมะนาวได้สวนคินและพ่อของคินทันทีว่า ไม่ใช่มีอะไรกันแค่ครั้งเดียวและไม่ได้ใส่ถุงยางด้วย โดยพร้อมตรวจดีเอ็นเอด้วย หลังจากนี้ไม่ขอรับคำขอโทษจากบ้านนี้และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เมื่อถามว่าจากในภาพพรีเวดดิ้ง เจ้าสาวจะยิ้มอยู่คนเดียว ไปบังคับเจ้าบ่าวมาหรือไม่ มะนาวกล่าวว่า ไม่ได้บังคับ คินแค่มาทำหน้าที่ของเขา

เมื่อถามว่าทั้งที่รู้ว่าเจ้าบ่าวไม่มางานแต่ง ทำไมยังไม่ยืนถ่ายรูปรอหน้างาน มะนาวกล่าวทั้งน้ำตาว่า หนูไม่ได้รอเขา แค่ไปทำหน้าที่ของตัวเองให้พ่อกับแม่ หลังจากพ่อรู้ว่าเจ้าบ่าวไม่มา ได้เข้าไปกราบเท้าและขอโทษ แต่พ่อก้มมาบอกว่าไม่เป็นไร จึงตัดสินใจไปงานแลี้ยง เพราะต้องเก็บซอง ไม่งั้นจัดงานไปก็ไม่ได้อะไร พร้อมบอกกับแขกว่าขอโทษ เพราะเจ้าบ่าวไม่มา

เจ้าสาวหัวใจทระนง

เมื่อถามคินว่าตอนนี้แฟนอีกคนรู้หรือยัง คินกล่าวว่า รู้แล้ว และเขาก็ทำอะไรไม่ถูก

ด้านมะนาวกล่าวว่า ยอมรับมีปัญหากับแฟนของคิน โดยได้แช็ตด่าทอกัน สาเหตุเพราะใช้แฟนคนเดียวกัน

ขณะที่พ่อของมะนาวกล่าวว่า หลังจากนี้ฝ่ายของเจ้าบ่าวและคินไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกับลูกสาวอีกต่อไป ซึ่งพร้อมรับเลี้ยงหลานคนนี้เอง คิดว่าทำบุญให้หมามันไป ไม่อยากผูกใจเจ็บ แต่ต้องชดใช้ค่าเสียหายจากการจัดงานด้วย

– ข่าวสด

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน