รวบเครือข่ายยาบ้า เมืองคอน สั่งตรงจาก เชียงราย ตราม้าบิน 48,000 เม็ด

19450
views
รวบเครือข่ายยาบ้า เมืองคอน

appeared first on 77kaoded.com

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 23 ก.ค.61 ที่กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 กระบี่ อ.เมือง จ.กระบี่ พ.ต.ท.หม่อมหลวงกิติบดีผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นายสมโภช โชติชูช่วง ปลัดจังหวัดกระบี่ พ.ต.อ.วัฒนา ผกกห.ตชด. 42 พ.ต.ท.วีระศักดิ์ คงเพ็ชร ผบ.ร้อยตชด.426 กระบี่ นายโสภณ สุวรรณะคะราช ปลัดอำเภอเมืองกระบี่ เจ้าพนักงาน ปปส. และจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาบ้า 4 ราย พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 48,000 เม็ด

ประกอบด้วยนายธีระศักดิ์ หรือโจ้ รักษาชล อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 271 ม.5 ต.ปากพูน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช นายฤทธิชัย หรือปู เรืองภะวังค์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192 ม.2 ต.บ้านตูน อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช นายพีรพัฒน์ หรือปึ้ง รักษาชล อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 84/4 ม.4 ต.บ้านตูน อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช และนายณัฐวุฒิ หรือนิว แก้วประดิษฐ์ อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 28/2 ม.7 ต.วังอ่าง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช

Loading...

รวบเครือข่ายยาบ้า เมืองคอน

ก่อนการจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ในครั้งนี้สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้รับแจ้งจากสายลับว่า ได้มีนายต้อม หรือนายปิโยรส รักษาชล ซึ่งเป็นนักค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ต้องการเปิดเครือข่ายในพื้นที่ จ.กระบี่ โดยการติดต่อผ่านสายลับในพื้นที่ .กระบี่ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการวางแผนล่อซื้อจนสามารถ จับกุมผู้ต้องหา รายที่1 ได้ พร้อมของกลางยาบ้า 8,000 เม็ด พร้อมขยายผล จับกุมผู้ต้องหา ที่ 2,3,และ 4 ตามลำดับ พร้อมของกลางยาบ้า 40,000เม็ด

โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าทั้งหมดเป็นของนายปิโยรส โดยเป็นคนลำเลียงยาบ้ามาจาก จ.เชียงราย ครั้งละหลายหมื่นเม็ด นำมาปล่อยให้เครือข่าย มาจำหน่ายในพื้นที่ภาคใต้ และกำลังขยายเครือข่ายมาที่ จ.กระบี่ เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายนำส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน