บุกฆ่าเปลือย’เฒ่าเนื้อหอม’ มีดพร้าฟันหัวชิงทอง-เงินแสน

4004
views
บุกฆ่าเปลือยเฒ่าเนื้อหอม

เดลินิวส์ออนไลน์

ฆ่าชิงทรัพย์’เฒ่า73’ตายเปลือย ถูกคนร้ายบุกบ้านคว้ามีดพร้าฟันหัวนับสิบแผล ตำรวจปูดโยงปมชู้สาว เหยื่อฐานะดี มีแม่ม่ายติดพันมากมาย อาจเป็นฆาตกรรมอำพราง

บุกฆ่าเปลือยเฒ่าเนื้อหอม

Loading...

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. พ.ต.ท.ดนัย ชลมูณี สว.(สอบสวน)สภ.ชะเมา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันเสียชีวิตหน้าบ้านเลขที่ 355 ซอยท่าเรือ 109 หมู่ 17 ต.ท่าเรือ อ.เมืองนครศรีธรรมราช จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต๊กตึ้ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวในสวนปาล์มและสวนมะพร้าว ที่หน้าบ้านพบศพ นายหมึก ไหมแก้ว อายุ 73 ปี เจ้าของบ้านนอนหงายเปลือยกายจมกองเลือดไม่สวมเสื้อผ้า ใกล้ศพพบผ้าเช็ดตัวเปื้อนเลือด 2 ผืน เสื้อยืดคอกลมสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำเปื้อนเลือดถูกถอดวางอยู่เหนือศีรษะ โดยตามร่างกายมีบาดแผลถูกฟันด้วยมีดพร้าเข้าที่บริเวณใบหน้าและศีรษะนับสิบแห่ง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชม. ภายในบ้านยังพบร่องรอยการต่อสู้และรื้อค้นเอาทรัพย์สิน นอกจากนี้ยังมีคราบเลือดติดตามพื้นบ้านและโซฟาหลายจุด

บุกฆ่าเปลือยเฒ่าเนื้อหอม

สอบสวน นางอวยพร ไหมแก้ว อายุ 47 ปี ลูกสาวผู้เสียชีวิต ให้การว่า นายหมึกเป็นเจ้าของสวนปาล์มน้ำมันหลายไร่ ถือเป็นคนมีฐานะดี โดยอยู่บ้านเพียงลำพัง ปกติจะสวมใส่สร้อยคอทองคำหนักถึง 4 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองพ่อท่านสังข์ เกจิดังวันดอน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช ติดตัวอยู่ตลอด แต่หลังเกิดเหตุสร้อยคอทองคำหนัก 4 บาท แหวนทองหนัก 2 สลึง 1 วง เงินสดเกือบ 1แสนบาท นาฬิกา 1 เรือนมูลค่า 8 พันบาทได้สูญหายไป

ด้าน พ.ต.อ.นพดล เพ็ชรขาวเขียว ผกก.สภ.ชะเมา สันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะเป็นรู้จักกับผู้ตายเป็นอย่างดี เพราะสามารถเข้า-ออกบ้านได้ตลอดเวลา คงเห็นผู้ตายพกของมีค่าและอยู่บ้านคนเดียวเพียงลำพัง จึงวางแผนบุกเข้ามาชิงทรัพย์ระหว่างที่ผู้ตายอยู่ภายในบ้าน แต่เหยื่อเกิดการต่อสู้ขัดขืน ระหว่างนั้นอาจนุ่งแค่ผ้าเช็ดตัว จึงพยายามฉวยเสื้อ-กางเกงแล้วรีบออกมาจากบ้าน กระทั่งถูกคนร้ายวิ่งถือมีดพร้าเข้ามาฟันนับสิบแผล จนล้มฟุบเสียชีวิต นอกจากประเด็นเรื่องฆ่าชิงทรัพย์ ยังมีปมเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ตายมีฐานะดี จึงทำให้มีหญิงแม่ม่ายติดพันหลายคน มีความเป็นไปได้ที่อาจจะวางแผนเหมือนฆ่าชิงทรัพย์ เพื่ออำพรางคดีที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวน พร้อมตามล่าตัวมือฆ่ามาดำเนินคดีตามกฏหมาย.

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน