หนุ่มช่างแอร์เมืองคอนดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้าน

7422
views
หนุ่มช่างแอร์เมืองคอนดวงเฮง

ไทยรัฐออนไลน์

หนุ่มช่างแอร์เมืองคอนดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้าน หลังไปซื้อเลขที่บ้าน เลขโทรศัพท์ ทะเบียนรถ จากตลาดฉวาง แต่หันมาเห็นใบที่มีเลขท้าย 117 กลับชอบเลยซื้อติดมา 1 ใบกลายเป็นเศรษฐีในพริบตา…


เมื่อวันที่ 17 ส.ค.61 พ.ต.ท.บุญนำ บุญอริยวัฒิ สว.(สอบสวน)สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ขณะปฏิบัติหน้าที่บนโรงพัก ได้มีนายวัชรินทร์ มัชฌิมวงศ์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/2 หมู่ที่ 3 ต.ฉวาง อาชีพช่างซ่อมแอร์บ้าน เดินทางมาแจ้งลงบันทึกประจำวัน หลังโชคดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท พร้อมนำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 586117 งวดประจำวันที่ 16 ส.ค.61 งวดที่ 31 ชุดที่ 03 มาลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน 


Loading...

หนุ่มช่างแอร์เมืองคอนดวงเฮง

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังนายวัชรินทร์ หรือช่างแดง เปิดเผยว่า ตนเป็นคนที่ไม่ซื้อหวยผิดกฎหมาย ซื้อแต่สลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นประจำ โดยส่วนใหญ่แล้วจะซื้อเลขที่ใกล้ตัวเช่น เลขที่บ้าน เลขโทรศัพท์ เลขทะเบียนรถ จากร้านขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในตลาดฉวาง แต่มางวดนี้เห็นเลข 117 แล้วชอบก็ซื้อติดมาอีกใบ พอประกาศออกเลขสลากกินแบ่งรัฐบาล เป็นเลขท้าย 117 ตนเอาสลากกินแบ่งรัฐบาลมาดูปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 จึงมาแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการต่อไป.

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน