เฉียด!! ลมแรงโหมพัด ซัดต้นเนียงขนาด 2 คนโอบ ล้มทับบ้าน ป้านั้งล้างจานวิ่งกระเจิงรอดวุดหวิด (คลิป)

452
views
ลมแรงโหมพัด ซัดต้นเนียงขนาด 2 คนโอบ ล้มทับบ้าน

พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ – ป้านั้งล้างจานหลังบ้านพายุมาแบบไม่ได้ตั้งตัวพัดต้นเนียงขนาด 2 คนโอบข้างบ้านล้มทับบ้านวิ่งกระเจิงรอดวุดหวิด

ป้าสร้อย ศรีสุข

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้เกิดพายุพัดประมาณ15นาทีในพื้นที่หมู่ที่ 8 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พร้อมด้วย นายก อบต. นายเติม จันทร์ส่งแสง นายก อบต.พรุดินนา ป้าสร้อย ศรีสุข อายุ 65 ปี บ้านเลขที่73 หมู่ที่ 8 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้กล่าวว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเอง ได้ไปตกเบ็ดที่เขื่อนหลังบ้าน ได้เกิด ฝนตกหนัก ตนเองจึงกลับมาบ้าน จึงไปหลังบ้าน และ ได้ ล้างจาน พอสักพักได้มีลมพัดอย่างรุนแรง ลูกเนียง ได้ตกหล่นจากต้น แต่ก็ไม่ เอะใจ จึงได้ล้างจานตามปกติ

Loading...

ต้นไม้ล้มทับบ้าน

แต่ สิ่งไม่คาดฝัน ต้นเนียงขนาด สองคนโอบ ได้ล่มทับบ้าน ป๋าสร้อย ตกใจมาก จึงวิ่งกระโดดแต่ก็ไม่ทัน กิ่งต้นไม้ได้มา ฟาด ที่ด้านหล้ง แค่บาดเจ็บเล็กน้อย ถือว่าโชคดีที่ ตัวบ้าน ต้นเนียงล้มทับแค่ปลายไม้เท่านั้น ถ้าล้มทับทั้งต้นป่านี้คงเหลือแต่ชื่อแล้ว

นายเติมจันทร์ ส่งแสง นายก อบต. พรุดินนา

ส่วน นายเติมจันทร์ ส่งแสง นายก อบต. พรุดินนา ได้บอกว่า ขณะนั้นตนเอง ได้เดินทางไปกระบี่ เพื่อจะไปชื้อของ กับ ภรรยา ได้เดินทางถึง หน้าสนามบินกระบี่ ได้รับโทรศัพย์ว่ามีต้นไม้ล้มทับบ้านของชาวบ้านชึ้งได้รับความเสียหาย จึงกลับรถและลงพื้นที่ทันที จากการสำตรวจ

ต้นไม้ล้มทับบ้าน

พบต้นไม้ล้มทับบ้าน กระเบื้องเสียหาย 30 แผ่น ได้สั่งการให้ทาง อบต.นำกระเบื้องมาช่วยเหลือชาวบ้านอย่างทัน ท้วงทีเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องชาวพรุดินนาทุกคน ส่วน พายุพัดครั้งนี้ เจ้าหน้ากำลัง ตรวจสอบ ว่ามีความเสียหายขี่หล้ง เพื่อจะได้ช่วยเหลือต่อไป

น้าเมศ รายงาน

ต้นไม้ล้มทับบ้าน

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน